`Umbrella´ View my profile

Ikki's Birth Day (Season II) [45%]

posted on 17 Nov 2012 22:18 by inzaigarz in FictionSS directory Fiction

Saint Seiya : Original & The Lost Canvas

After War : Ikki's Birth Day (Season II)

Paring : Kagaho x ?? , Ikki x Mimir

Story by : `Umbrella´

 

 

 

 

 

วันที่ 15 เดือนสิงหาคม

วันเกิดของฉัน...ผ่านมาอีกปีแล้ว และเช่นเคย... ฉันฉลองกับแค่น้องชายเท่านั้น...

และปีนี้แปลกไปกว่าทุกปี...

เพราะว่าชุนติดสอบทั้งวันที่โรงเรียนมูลนิธิแกรนด์...

มากับฉันไม่ได้...

และฉันก็...

“Fuuuuuuuuuuuu---” ฉันรีบยกมือปิดหูตัวเองและมองคนที่โวยวาย นั่งอยู่บนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามกับฉัน...ร่างสูงโปร่งใส่เสื้อผ้าซ้อนหนาหลายชั้นกางเกงยีนลีวายส์สีดำ รองเท้าผ้าใบสีแดงเข้ม สวมหมวกไหมพรมสีดำเอาผมปิดหน้าปิดตา ใส่สร้อยข้อมือสีเงินวาววับดูมีราคา เจ้าตัวจงใจปกปิดใบหน้าที่เหมือนฉันยังกับแกะนั่นไว้ภายใต้เส้นผมดำขลับของตัวเอง

ตอนนี้เรากำลังนั่งอยู่ในร้านสเต็กชื่อดังกลางกรุงวอชิงตันดีซี สหรัฐอเมริกา นอกจากพวกเราจะถูกใครบางคนหลอกให้มาเที่ยวที่อเมริกานี่แล้ว...เรายังต้องมาแบบสองต่อสองซึ่งเป็นบรรยากาศที่น่าสยองมากสำหรับฉันและไอ้บ้าที่กำลังสติแตก(เพราะเรื่องอะไรฉันก็ไม่ทราบ ยังไม่งัดออกมาพูดเลยตั้งแต่มาถึงนี่)

เรามาถึงที่นี่ตั้งแต่บ่ายแล้ว เพราะโดนหลอกว่าให้ทำภารกิจที่ซาโอริสั่งมา ส่วนไอ้หัวดำใส่หมวกไหมพรมสสีดำนี่ก็โดนยัยแพนด้าหลอกให้มาตามหาราดาแมนทีสอีกคนที่ไม่ใช่สามีเจ้าคาน่อนที่อังกฤษ แต่ยัยแพนด้าจองตั๋วผิดเลยได้มาลงที่อเมริกา (ได้ยินว่าฮาเดสรู้สึกรำคาญที่แพนด้าเอาแต่เกาะแกะไอ้โฮะ จนไอ้โฮะมันหงุดหงิดไล่เผาปราสาทที่เยอรมันของยัยแพนด้า ฮาเดสก็เลยปลุกราดาแมนทีสรุ่นลอสแคนวาสมาให้ยัยแพนด้า แต่ดันไปคืนชีพให้อีท่าไหนไม่ทราบ ถึงได้มาคืนชีพที่กรุงลอนดอน อังกฤษ และก็บังเอิญอีกที่ยัยแพนด้ามันจองตั๋วให้ไอ้โฮะผิด เลยได้มาลงที่วอชิงตันดีซีแทนที่จะเป็นลอนดอน) ราดาแมนทีสคนนี้มีชื่อว่าราฟาเอล (ฮาเดสตั้งให้ใหม่ จะได้ไม่ซ้ำกันไง) พอเห็นรูป...ยัยแพนด้าก็กรี๊ดกร๊าดใหญ่ เพราะหน้าหล่อมาก คิ้วบางกว่าอีกคนอยู่นิดหน่อย หล่อขึ้นจม... (ยัยแพนด้าโทรมาเล่าให้ฟัง ซึ่งฉันก็ไม่ยินดีเท่าไหร่ที่จะต้องฟัง)

เงียบซะ...” ฉันเอ่ยปรามเบาๆ

“Damnnnnnnnnnnnn--------!!!!!!!!” มันก็ยังคงร้องต่อไปแบบไม่สนใจคนรอบข้าง เห็นแล้วอยากจะเขกกบาลคนที่สวมหมวกไหมพรมสีดำที่นั่งอยู่ตรงข้ามจริงๆ

แกจะ...” ฉันยังพูดไม่ทันจบ...มันก็ร้องต่อ...

“Shittttttt!!!!!!!!!!!” ไอ้หัวดำนี่ก็ยังคงร้องโวยวายครวญครางเหมือนหมาสุดที่รักที่บ้านมันตายด้วยโรคเก๊าต์ ตูล่ะรำคาญที่สุดในไส้กลางกาแลกซี่ (อะไรวะ ไส้กลางกาแลกซี่?)

พอได้แล้วเว้ย!!!” ฉันร้องสวนออกไป

แกเข้าใจมั้ยวะ?!!!!!!” ไอ้เวรนี่ร้องตะคอกใส่

ไม่เข้าใจเลยว่ะ!!!” ฉันตะคอกกลับไป

ยังไม่ได้บอกเลยเว้ย!!!!” แล้วมันก็โวยวายกลับมา

แกก็บอกมาซะทีสิวะ!!!!!” ฉันกระแทกมีดปักกลางโต๊ะ

ฉึก!!!

เออ ก็ได้ ก็แบบว่า...ตอนที่รู้ว่าอาโรนได้ไป...ความรู้สึกมันแบบ...What the heck!? ทำไมอาโรนต้องไปด้วยฟะ?!!!” ไอ้คนตรงหน้านี่ก็ยังมาบ่นกับฉันต่อ แต่ไอ้ที่มันพ่นๆออกมาเนี่ย...ยังไม่ได้เล่าให้ตูฟังเลยสักกะตึ๋ง แล้วตูจะไปรู้กับมันมั้ยวะ?

เออ ตูว่าละ เรื่องน้องชายไม่แท้ของแกอีกตามเคย ว่าแต่น้องชายแกไปไหนวะ?” ฉันเข้าสู่คำถามอย่างมีสาระทันทีที่มันเริ่มสงบปากเพราะสเต็กถูกนำมาเสิร์ฟแล้ว สงสัยจะโมโหหิวล่ะสิท่า...

ฮึ้ย!!! เซ็งเป็ดที่สุดเลยว่ะ!!!” ไอ้หัวดำหงุดหงิดโมโหหยิบเอามีดสับๆสเต็ก สีหน้าโรคจิตเหมือนกำลังฆ่าหั่นศพเป็ดเอาเครื่องในไปกินเหมือนซีอุยกินตับเด็ก

ฉันสิต้องเซ็ง เพราะมันได้ลั้นลาสบายใจอยู่กับน้องชายฉันเนี่ย!!!” ฉันขมวดคิ้วกอดอกมองสเต็กหมูในจานอย่างเบื่อหน่าย

คนละเป็ดเว้ยยยยย!!!! ไอ้หอกหัก!!!” ไอ้ไก่ดำทมิฬจิ้มชิ้นเนื้อขึ้นมายัดใส่ปากอย่างหิวกระหาย นั่นทำให้ฉันก้ต้องเริ่มหั่นสเต็กกินบ้างด้วยความหิว

สรุปแล้วอาโรนไปไหน?” ฉันถามต่อด้วยความอยากรู้อยากเห็น

อิตาลี” มันตอบกลับมาสั้นๆ

หะ?” และคำตอบนั้นทำให้ฉันหันกลับมาจ้องตาไม่กระพริบทันที “ไปทำไมวะ?”

ไปทัวร์ของโรงเรียนศิลปะน่ะ อาโรนแข่งขันวาดรูปได้รางวัลชนะเลิศ ได้ไปทัวร์ฟรีพร้อมเพื่อนอีกหนึ่งคน” ไอ้ไก่นรกตอบเสียงเขียว คิ้วเข้มภายใต้เส้นผมสีดำขลับขมวดเข้าเป็นปม

อย่าบอกนะว่าเท็นมะได้ไปด้วย?” ฉันเดาเสียงเรียบ

เออเดะ”

สม...”

ชิ...เพราะว่าช่วงนั้นฉันบอกอาโรนว่าไม่ว่างหรอกนะ ท่านฮาเดสแกล้งหลอกใช้ให้ข้าไปซื้อไอโฟนห้า สุดท้ายแล้ววันนั้นท่านฮาเดสก็ไปซื้อเอง” ไก่นรกว่าพลางคว้าเอาแก้วน้ำโค้กมาดูดหนักๆสักที

แล้ว?”

พอกลับมาก็โดนยัยแพนโดร่าใช้ให้ไปตามตัวใครนี่แหละ อาโรนก็ขอร้องว่าให้ช่วย ชิ...” ถ้าให้เดา...มันคงฟังไม่จบตอนที่อาโรนขอร้อง แล้วก็รีบให้ยัยแพนด้าจัดหาตั๋วให้สินะ

แกก็เลยเร่งยัยแพนด้าสินะ